Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân mở bán chiết khấu 3% cho 50 khách thứ nhất

Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm ở vị trí trung tâm quận nội thành quận Thanh Xuân, Hà Nội, ở tâm điểm các trục đường huyết mạch của thành phố, chung cư Gold Season là một “mùa vàng” phồn thịnh và may mắn, hiện đại & sang trọng, bắt mắt & thanh lịch, thịnh vượng & bền vững, là biểu tượng về 1 cuộc sống hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất.
>> Giá bán chung cư Roman Plaza
Dự án Gold Season Nguyễn Tuân được kiểu dáng theo bắt mắt hiện đại sang trọng, Thiết kế thân thiện với môi trường, dịch vụ tiện ích đi kèm xuất sắc. người mua sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa tìm căn hộ tại dự án có vị trí đắc địa hàng đầu Hà Thành với những tiện ích hạ tầng xung quanh tiện lợi dễ dàng kết nối.


Phối cảnh dự án Goldseason

Với căn hộ tại Gold Season Nguyễn Tuân để tận hượng cuộc sống tiện nghi, sử dụng những tiện ích nổi bật. một sản phẩm vàng do TNR Holdings Việt Nam làm cho chủ đầu tư.
với bắt mắt đẳng cấp đầy ắp khá thở thời đại và khác biệt hoàn toàn so sở hữu tất cả dự án kế bên, GoldSeason là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, yêu thiên nhiên và cuộc sống.

Cảnh quan và các tiện ích bên ngoại trừ tòa nhà luôn lấy con người làm cho giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối những tòa nhà không chỉ là 1 lối đi riêng biệt mà sở hữu tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá có một vẻ đẹp khác nhau ưa thích với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi mùa mới về trong Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc thù.

GoldSeason không chỉ là nơi để ở, mà còn là dung tích để tận hưởng cuộc sống. những tiện ích nội khu như café ngoài trời, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi bốn mùa, trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… sẽ thỏa mãn nhu cầu của hầu hết cư dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét